Tại sao mà nên quăng ghế làm việc đi

Theo số nhà khoa học mới đây sẽ thuyết phục bạn nên quăng bỏ cái ghế làm ra khỏi bàn làm việc hàng càng nhanh càng tốt. Bạn chỉ cần đứng khoảng 5 – 6 tiếng trong vòng một ngày, thay vì đó, bạn có thể ngồi để giúp giảm cân nhanh.

Bởi những chuyên gia còn đang ngày càng cho thấy một quãng thời gian ngồi quá nhiều có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bản thân theo nhiều điều khác nhau.

Giữa những mối liên quan đến tình trạng béo phì và ít sự rèn luyện thể hình cũng là giai đoạn biết nhiều. Bên trong các mối quan hệ thường xuyên này thì mới sâu sắc hơn một số nghiên cứu mới đây đã rằng, thời gian ngồi nhiều sẽ góp phần làm tăng lượng mỡ thừa xung quanh các cơ quan của chính nội tạng.

Trong khi bạn đang rèn luyện là một chìa khóa tốt để chống lại mọi tác động còn rất tiêu cực của việc thường xuyên ngồi nhiều. Nhưng nó vẫn tìm ra một quãng thời gian nhất định để đi đến phòng tập gym hay là yoha. Đôi lúc nó cần thách thức cơ thể rất mạnh.

Đứng 5- 6 tiếng một ngày đốt cháy 60 calo

Cứ nhìn vào điểm chung, thì các nghiên cứu mới đây đã cho rằng, khi bạn đang tập hợp tất cả bằng chứng của một số nhà khoa học hiện nay đã có. Thì cảm giác khi đứng sẽ chiếm nhiều lượng calo bị đốt đáy hơn là khi ngồi vào đó.

Cụ thể, so với một quãng thời gian ngồi, thì lại đứng sẽ tiêu thụ hơn 0.17 lượng calo mỗi phút. Nghĩa là những người đã trưởng thành nặng khoảng 65 cân trở đi, sẽ đứng thay cho ngồi trong khoảng 5 – 6 tiếng một ngày, chúng sẽ tiêu thụ nhiều hơn 60 calo so với những người thường xuyên ngồi lâu.

Đứng cải thiện sức khoẻ lâu dài

Đối với những người lớn tuổi, thì việc đứng trong thời gian quá lâu, Hầu như là không hề thực hiện được. Đặc tính của một số người thường xuyên làm bàn giấy. Nhưng lại thấy người thường xuyên ngồi đến 12 tiếng một ngày, thì mới giảm một quãng thời gian ngồi có thể đem lại nhiều tiện ích riêng tư.

Mặc dù, NEAT còn được gọi là một lý thuyết được nghiên cứu về tình trạng béo phì hiện nay. Vì thế, cần tập trung vào mọi hoạt động theo chế độ hằng ngày, tuyệt đối không bao giờ gắng sức để giúp mọi người đều có thể giảm cân nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *