Những thực phẩm giúp người gầy tăng lượng cơ bắp luôn chắc khỏe

Hiện nay, một số người đều quan tâm tới việc quan tâm, thì ít người lại muốn tăng thêm một vài cân nữa để sở hữu bộ hình thật nhỏ nhắn. Đa số người đều có cái gen di truyền ectomorph hay thường gặp mọi vấn đề khó khăn trong việc tăng và luôn giữ chăn chắc cho cơ bắp.

Để tăng cân theo sở trường của mỗi người theo ý muốn, cần có một năng lượng cung cấp vào chế độ ăn uống thích hợp với những loại thực phẩm luôn chứa hàm lượng calo rất cao.

Đồ ăn tinh bột, carbs

Về bản chất của mỗi thực phẩm có chứa nhiều tinh bột là chúng phải có lượng calo rất cao. Nên động vào cơ chính trong bất cứ ai muốn tăng cân từ nguồn tinh bột mỗi ngày.

Ngoài ra, bạn hãy bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng vào các chế độ ăn hằng ngày và một số loại rau củ quả có chứa giàu tinh bột liên quan. Hãy nên kết hợp với sự hài hòa giữa những thực phẩm này vào mỗi bữa ăn hằng ngày của gia đình bạn.

Phô mai

Tuy nhiên, phô mai có chứa nhiều hàm lượng chất béo luôn ở mức calo khoảng 75%, nên chúng có thể trở thành thực phẩm luôn chứa lượng calo rất lớn. Bởi được chế biến nhiều loại món ăn khác để tạo cảm giác có mùi vị rất ngon miệng.

Do việc, bổ sung các nguồn lượng calo trong phần phần pho mát vừa nhỏ vào các chế độ ăn uống như hằng ngày là một động thái rất nhanh lợi, nếu bạn thường xuyên muốn tăng cân lẫn cả lượng calo cho cơ thể bạn luôn chắc khỏe.

Cơm

Chính là nguồn thực phẩm từ cơm sẽ rất gần gũi với gia đình chúng ta, và luôn dễ dàng để chuẩn bị một bữa ăn thật ngon. Không chỉ là gạo lứt mà trong nguồn gạo trắng cũng đem lại một giá trị nguồn dinh dưỡng khá là dồi dào bởi chúng có chứa lượng tinh bột luôn ở mức cao.

Bạn chỉ mất khoảng 10 – 15 phút để nấu gạo thành cơm, vì một lượng cơm này, sẽ đủ được nguồn cung cấp khoảng tầm 50g carbs cứ tương đương là 190 calo mỗi ngày.

Vì một tỷ lệ carbs đi với lượng calo luôn ở mức cao như vậy nên cơm đã trở thành một thực phẩm luôn hoàn hảo cho bất cứ người nào còn  muốn tăng cân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *