Cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử nên học loại nhạc cụ gì?

12 cung hoàng đạo là 12 đặc trưng và tính cách khác nhau. Những tính cách đó được thể hiện rõ nét qua các hành động và sở thích của mỗi người ứng với các cung hoàng đạo riêng biệt. Dưới đây là tổng hợp các loại nhạc cụ phù hợp với 3 cung hoàng đạo Bạch dương, Kim ngưu và Song tử.

Cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử nên học loại nhạc cụ gì?

12 cung hoàng đạo là 12 đặc trưng và tính cách khác nhau

Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo về sự chân thật và thẳng thắn. Chính vì thế mà những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương luôn luôn nghiêm túc trong các mối quan hệ, đặc biệt là trong tình yêu. Với tính cách này Bạch Dương luôn muốn làm cho mọi người xung quanh mình vui vẻ bằng chính sự hài hước của họ.

Trống là loại nhạc cụ tượng trưng cho các bạn trẻ cá tính, năng động, sôi nổi giống như Bạch Dương. Âm thanh của trống mạnh mẽ, sinh động thể hiện sự nhiệt huyết năng động của tuổi trẻ. Những người thuộc cung hoàng đao Bạch Dương phù hợp với loại nhạc cụ đòi hỏi phải hoạt động liên tục và vận dụng toàn bộ cơ thể như trống.

Trống là loại nhạc cụ tượng trưng cho các bạn trẻ cá tính, năng động.

Ngoài trống thì trumpet là một loại kèn tiên phong của phương Tây cũng rất phù hợp với Bạch Dương. Đây là một nhạc khí có âm thanh vang dội không thể thiếu trong một ban nhạc, phù hợp với tính cách hoạt náo và sôi nổi của Bạch Dương.

Kim Ngưu

Những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu luôn bày tỏ cảm xúc của mình ra bên ngoài một cách thẳng thắn, trực tiếp. Chính vì sự thẳng thắn, bộc trực và không khéo léo này mà họ khiến nhiều người khó chịu và thường gây ra hiểu lầm.

Người mang cung Kim Ngưu thông thường khá lười, cung hoàng đao này phù hợp với các loại nhạc cụ đơn giản dễ học như sáo, tiêu. Sáo có nhiều loại như sáo trúc, sáo trúc mão mèo, sáo tàu…

Tiếng sáo thường da diết, du dương, trầm bổng trong khi âm tiêu trầm ấm, ấn tượng. Bên cạnh đó thì một cây sáo, tiêu cũng có giá không quá đắt nên Kim Ngưu sẽ không tiếc tiền lắm khi phải bỏ tiền ra mua loại nhạc cụ này.

Cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử nên học loại nhạc cụ gì?

Người mang cung Kim Ngưu thông thường khá lười.

Ở trong một ban nhạc, Contrabassoon là nhạc khí có âm sắc trầm ổn, chất phác, âm thấp nhất, đây cũng là nhạc cụ được nhận xét là sẽ rất thích hợp với Kim Ngưu với tính tình vốn thận trọng của mình.

Song Tử

Người thuộc cung Song Tử thường hay bị nhận xét là già trước tuổi vì sự trưởng thành trong cả hành động và suy nghĩ. Song Tử có tính tình khá ham chơi và vui vẻ bởi vậy những người thuộc cung hoàng đạo này rất thích hợp với cây đàn Ukulele. Đây là một loại đàn xinh xắn, nhỏ nhắn, lạ mắt và đặc biệt rất dễ chơi.

Với tình cách của mình thì Song Tử có thể mang theo cây đàn Ukulele đi khắp nơi để chơi cho đám bạn cùng nghe trong không khí vui vẻ do chính Song Tử tạo ra.

>> Xem thêm: 

Các loại thực phẩm chứa nhiều collagen nhất

Học thổi sáo bầu có khó như bạn nghĩ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *